Thư mời Hội thảo NCKH sinh viên khoa Kinh tế học năm học 2015-2016

Ngày đăng: 27-05-2016

Khoa Kinh tế học, Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2015 – 2016 trong ngày 1 tháng 6 năm 2016.

Hội thảo sẽ tổng kết lại các hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên đã tổ chức trong năm học 2015 – 2016. Đặc biệt, trong hội thảo, các nhóm Nghiên cứu khoa học sinh viên dự thi “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” cấp trường trong năm học này sẽ tiến hành báo cáo các kết quả Nghiên cứu đã đạt được, từ đó tiếp thu các phản biện, nhận xét từ các thầy cô, những nhà nghiên cứu trong khoa và trong trường, nhằm hoàn thiện một cách tốt nhất công trình của mình trước khi gửi bài tham dự cuộc thi cấp trường.

Khoa Kinh tế học, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và các nhà nghiên cứu có quan tâm đến tham dự hội thảo.

Thời gian: 14 giờ 00, Thứ Tư, ngày 1/6/2016.

Địa điểm: Phòng 104, Giảng đường D1, trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Xin trân trọng cảm ơn!

Hội thảo NCKH sinh viên khoa Kinh tế học năm học 2014-2015

Chương trình hội thảo

Hội thảo bao gồm 4 bài trình bày của các nhóm nghiên cứu tham dự cuộc thi “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” cấp trường năm học 2015-2016 gồm có:

1. Tên đề tài: Kiểm nghiệm tác động của tín dụng vi mô đối với phúc lợi hộ gia đình Việt Nam, giai đoạn 2010-2012

Thành viên tham gia: Ngô Thị Lan Anh (nhóm trưởng), Đỗ Dương Hồng, Nguyễn Văn Thiệu – Kinh tế học 54.

Giáo viên hướng dẫn: TS. Hồ Đình Bảo

1. Tên đề tài: Xây dựng mô hình kinh tế lượng – vĩ mô (Macroeconometric models) cho Việt Nam

Thành viên tham gia: Nguyễn Minh Trang (nhóm trưởng), Nguyễn Ngọc Anh, Vũ Thùy Linh – Kinh tế học 55.

Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS Tô Trung Thành, Th.S. Hoàng Thị Chinh Thon

1. Tên đề tài: Chính sách tỷ giá của Trung Quốc và bài học cho Việt Nam

Thành viên tham gia: Mai Thanh Nga (nhóm trưởng), Trương Thị Huyền – Kinh tế học 55.

Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS Hà Quỳnh Hoa

1. Tên đề tài: Tác động của hội nhập tới doanh nghiệp dệt may và thủy sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay

Thành viên tham gia: Trương Thị Hà Trang (nhóm trưởng), Hà Minh Nam, Nguyễn Hải Tuấn, Đỗ Vũ Linh – Kinh tế học 55.

Giáo viên hướng dẫn: TS. Hồ Đình Bảo